DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO

Khai giảng lớp Toán Tiếng Anh lớp 4-5 theo phương pháp Singapore

Trung Tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. HCM hợp tác với RUBIK EDUCATION mở “Chương trình toán tiếng Anh” ở cấp độ lớp 4 và lớp 5 dựa trên Phương pháp Toán Singapore, tập trung vào kỹ năng giải quyết vấn đề và xây dựng nền tảng toán tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh vững chắc.

Trong khóa học, Phương pháp được sử dụng gồm 3 bước lần lượt là Cụ Thể – Hình Ảnh – Trừu Tượng (Concrete Pictorial Abstract (CPA) approach)

Mô hình này được xây dựng bởi nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner. Ông cho rằng cần có ba bước để học sinh hiểu được khái niệm, đặc biệt về kiến thức khoa học tự nhiên.

Biểu diễn cụ thể
Đây là giai đoạn tiếp thu bằng hành động – lần đầu tiên giới thiệu cho học sinh một khái niệm hoặc kỹ năng mới thông qua các hoạt động với đồ vật thật. Ví dụ, giới thiệu về phép cộng bằng cách cho học sinh đếm đồ vật.
Biểu diễn hình ảnh
Đây là giai đoạn tiếp thu bằng hình ảnh – học sinh đã hiểu tương đối khái niệm qua các hoạt động với đồ vật thật và bây giờ có thể biểu diễn bằng hình ảnh.
Biểu diễn trừu tượng
Đây là giai đoạn tiếp thu bằng ký hiệu toán học, ví dụ 2 + 1 = 3. Đây là bước cuối cùng và cũng là khó nhất trong 3 bước.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH
● Tổng thời lượng khóa học: 24 buổi tương đương khoảng 12 tuần;
● Diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 8:00am – 9:30am (lớp 5) và 9:30am – 11:00am (lớp 4)
● Học thử miễn phí hai tuần đầu tiên
● Khóa học sẽ bắt đầu vào Thứ bảy 11/01/2020
● Học phí 2.500.000VND khuyến mãi còn 1.800.000VND/tháng
● Địa chỉ: Số 5 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (lớp học nhận tối đa 10 học viên/khóa, phòng học máy lạnh, thiết bị đầy đủ)

Share This