HỘI THI - GIẢI THƯỞNG KHAI GIẢNG LỚP HỌC

Khai giảng lớp Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế trực tuyến khóa tháng 4/2022

Chiều nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức khai giảng lớp Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế trực tuyến khóa tháng 4/2022 với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM gồm: TS. Vòng Bính Long, TS. Hà Thị Thanh Hương, TS. Trịnh Như Thùy, TS. Nguyễn Thành Quả.

Buổi đầu tiên của lớp Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế do TS. Hà Thị Thanh Hương – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Mô và Y học tái tạo, khoa Kỹ thuật Y sinh, Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM hướng dẫn đã mở hướng tư duy và định hình những bước đầu cho các bạn học viên trong quá trình lên ý tưởng và lựa chọn vấn đề nghiên cứu phục vụ cho quá trình nghiên cứu khoa học.

Đến với lớp học các bạn học viên không chỉ được TS. Hà Thị Thanh Hương truyền tải những kiến thức khoa học và kinh nghiệm nghiên cứu cá nhân một cách phong phú với những ví dụ thực tiễn và sinh động nhất. Buổi học đã trở nên nhộn nhịp với rất nhiều câu hỏi của các bạn học viên đã đặt ra liên tục, không khí lớp hài hoà thân thiện với những đóng góp tích cực đến từ cả giảng viên và học viên. Ngoài ra, TS. Hương không quên chia sẻ những công cụ và phương pháp hữu ích nhất cho bước đầu nghiên cứu.

Nghiên cứu khoa học ngày càng trở nên quan trọng hơn ở Việt Nam do các trường đại học ngày càng quan tâm đến các công bố quốc tế. Nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế đã trở thành “chướng ngại vật” đối với nhiều người, nhất là đối với các nghiên cứu sinh. Hãy đến để được trải nghiệm khóa đào tạo Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế do TST tổ chức để thấy nghiên cứu khoa học là dễ dàng.

🎯🎯🎯Links đăng ký: https://forms.gle/fuUtBE4xfcE6JScE6

Share This