DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO LỚP HỌC ĐÀO TẠO TIN KHOA HỌC

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUẨN QUỐC TẾ – KHÓA THÁNG 6/2022

Chiều ngày 6/6, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức khai giảng lớp Phương pháp nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế trực tuyến khóa tháng 6/2022 với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên gồm: PGS.TS Võ Thanh Sang, TS. Trịnh Như Thùy, TS. Nguyễn Thành Quả.

Buổi đầu tiên của lớp được sự hướng dẫn của TS. Trịnh Như Thùy đã mở hướng lựa chọn chủ đề nghiên cứu và cách xây dựng cấu trúc bài nghiên cứu cho học viên; trong suốt quá trình giảng dạy, giảng viên luôn đưa những ví dụ thực tế để học viên tiếp cận dễ dàng hơn với đề tài nghiên cứu mà mình đã chọn.

Qua buổi học, học viên được TS. Trịnh Như Thùy truyền tải nhiều kiến thức khoa học và kinh nghiệm nghiên cứu, truyền tải thông điệp “BE SEFL – MOTIVATED”. Ngoài ra, TS. Như Thùy còn kết nối với học viên bằng những câu hỏi về mục tiêu nghiên cứu cá nhân và đóng góp ý kiến cho đề tài của từng học viên, từ đó có sự tương tác giữa các học viên và giảng viên tạo nên không khí thú vị cho buổi học.

Nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế ngày càng trở nên quan trọng ở Việt Nam khi các trường đại học rất quan tâm đến các công bố quốc tế. Nhưng nó vẫn là một “rào cản” đối với nhiều người, đặc biệt là đặc biệt là các bạn sinh viên.

Link đăng ký lớp: https://forms.gle/FUw8nt7qzFgy7GjS8

Share This