HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC NHỊP SỐNG TRẺ

[HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ 2019 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020]

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của các nghành các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII của Đảng Bộ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Căn cứ kế hoạch 90 KH/DCT ngày 24/02/2020 về việc tổ chức tổng kết hoạt động khoa học công nghệ 2019 và phát động phong trào thi đua nghiên cứu khoa học năm 2020. Hôm nay 26/06/2020 tại hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tổ chức hội nghị ” TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NĂM 2019 Và PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2020″.

Đến dự hội nghị rất vinh dự đón tiếp các vị khách quý:

Về Bộ Khoa Học & Công Nghệ:

– Phạm Xuân Đà – Cục trưởng cục công tác phía Nam, Bộ KH&CN.

-Ông Quan Quốc Đăng- Chuyên viên cục công tác phía Nam, Bộ KH&CN.

Về phía thành Đoàn TP.HCM:

– Ông Trần Đức Sự – Phó giám đốc phát triển KH&CN trẻ, thành Đoàn TP.HCM.

– Ông Lâm Vỹ Nguyên – Trưởng phòng quản lý Khoa Học hợp tác quốc tế Trung tâm Công nghệ Sinh học.

Về phía lãnh đạo nhà Trường:

-PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà Trường.

– Các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Tác giả các công trình nghiên cứu Khoa Học tiêu biểu.

-Cùng với các giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Chương trình diễn ra với các phát biểu trọng tâm về những thuận lợi, hạn chế, thành tựu nghiên cứu khoa học công nghệ của Trường. Song song đó là sự khuyến khích hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học trong nhà Trường từ việc rút kinh nghiệm qua những điểm hạn chế, học hỏi điểm mạnh của các trường trong và ngoài nước của các lãnh đạo cấp cao.

Thông qua chương trình nhà Trường đã có những tổng kết, nâng cao chất lượng đào tạo, đánh giá năng lực nguồn nhân lực, đưa ra phương hướng, chính sách phát triển KH &CN.

Tại hội nghị đã công bố và trao thưởng  khen thưởng những giảng viên, sinh viên có thành tích cao trong phòng trào thi đua nghiên cứu khoa học. Chương trình là nơi trao đổi kiến thức khoa học công nghệ bổ sung kiến thức giữa giảng viên và sinh viên.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây sẽ là tiền đề vững chắc cho các chương trình khoa học diễn ra trong tương lai.

Share This