HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

DANH SÁCH 15 BÁO CÁO ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ AN NINH LƯƠNG THỰC LẦN 4 NĂM 2020

Nhằm duy trì và phát huy các kết quả đã đạt được của 3 lần tổ chức Hội nghị khoa học năm 2017, 2018 và 2019, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần 4 năm 2020.

Đối tượng tham gia Hội nghị là các nghiên cứu viên trẻ, nhà khoa học, giảng viên trẻ và sinh viên của các trường, viện, trung tâm, cơ quan nghiên cứu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong toàn quốc. Hội nghị đã nhận được 62 bài báo khoa học của 166 tác giả đến từ 52 đơn vị trên cả nước (Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên, Trung tâm Sinh học Nhiệt đới, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học An Giang, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ, Trường Đại học Tây Đô, Trường Đại học Trà Vinh, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai…).

Sau Hội nghị, các báo cáo chất lượng và xuất sắc đã được tuyên dương và trao giải với cơ cấu giải thưởng gồm 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Các báo cáo đạt giải tại Hội thảo sẽ được hỗ trợ phản biện và ưu tiên chính sách công bố trên Tạp chí Hóa học – Vietnam journal of Chemistry – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có chỉ số ISSN 0866-7144, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ngoài ra, các báo cáo còn lại đoạt giải sẽ công bố trên Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm (ISSN: 0866 – 8132) của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Share This