TIN TỨC- SỰ KIỆN

Cuộc thi Hackathon Nghệ An năm 2021

Nằm trong Chuỗi sự kiện Techfest Nghệ An Open 2021 với “Khát vọng Sông Lam –Vì một Việt Nam hùng cường”, Cuộc thi Hackathon Nghệ An năm 2021 là sự kiện tập hợp các cá nhân tạo thành nhóm nhỏ để cùng nhau làm việc trong môi tưởng kinh doanh giả lập, giải quyết vấn đề được đặt hàng từ các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức hoặc các vấn đề được Ban tổ chức đưa ra. Cuộc thi giúp rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, phản biện ý tưởng, thực hiện ý tưởng, thuyết trình. Tại Hackathon, khả năng làm vệc nhóm dưới áp lực cao chính là nhân tố quyết định cho thành công của các đội tham gia. Sự giới hạn thời gian là một đặc điểm của Hackathon.
Đây vừa là sân chơi bổ ích cho những người đam mê công nghệ, đồng thời cũng là nơi chắp canh cho những ý tưởng sáng tạo mới.
Cuộc thi Hackathon Nghệ An 2021 mở rộng quy mô tới các đối tượng thanh thiếu niên trong cả nước. Cuộc thi hướng đến các bạn trẻ đang ấp ủ ý tướng của mình, đang cần 1 cơhooij để thực hiện và đưa vào thực tiễn. Khuyến khích các bạn tham gia theo nhóm, bở mọt sản phẩm thnafh công cần nhiều yếu tốt như: Ý tưởng, xây dựng mô hình kinh doanh, thiết kế đồ họa, lập trình,…do đó, các thành viên trong nhóm sẽ bổ trợ cho nhau, cùng nhau hoàn thành dự án. Chương trình được sự đồng hành giúp đỡ các tổ chức, cá nhân và daonh nghiệp trong nước.
Thông tin chi tiết Cuộc thi Hackathon Nghệ An 2021 đăng tải trên trang www.ngheandost.gov.vn hoặc liên hệ ông Nguyễn Hữu Hòa, ĐT: 0977.550.600

Tải thể lệ cuộc thi tại link: https://bit.ly/hackathon_nghean2021

Share This