HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP. HCM

CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH – LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TP.HCM LẦN THỨ 11 NĂM 2020

Chúc mừng 56 thí sinh có tên trong danh sách đã đạt giải trong cuộc thi Vẽ tranh chủ đề “Kỷ nguyên công nghệ và thế giới tương lai” trong khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ Sáng tạo lần thứ 11 năm 2020.

Cuộc thi Vẽ tranh thuộc khuôn khổ của Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo TP. Hồ Chí Minh lần thứ 11 năm 2020 được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ – Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh -­ được diễn ra với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú giúp các bạn trẻ có điều kiện thể hiện sự sáng tạo và phát huy năng khiến hội họa của mình. Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 1000 thí sinh tham dự với đối tượng tham gia là các bạn học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cho thấy sức hút và quy mô vô cùng lớn đối với các bạn trẻ có niềm đam mê đối với bộ môn nghệ thuật thứ ba này. Cùng với đó là sự góp mặt của dàn Ban Giám Khảo có chuyên môn cao về hội họa sẽ đưa ra các đánh giá công tâm và kết quả chính xác nhất.

Ban tổ chức hi vọng rằng đây sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, được thể hiện tài năng hội hoạ trên tinh thần vui vẻ, sáng tạo và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích.

Share This