DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO

CHIÊU SINH KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON – KIDZKODE

Lớp học lập trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy lập trình bằng tiếng Anh: Ngoại trừ các trường quốc tế, KidzKode – Con học lập trình có lẽ là nơi duy nhất ở Việt Nam dạy lập trình bằng tiếng Anh: Học 1 được 2. Cách học tiếng Anh tốt nhất là cách học có mục đích và trong một ngữ cảnh cụ thể. Học lập trình bằng tiếng Anh là cơ hội không thể tốt hơn để bé củng cố và xây đắp sự tự tin trong việc sử dụng ngoại ngữ.

Lớp học lập trình đầu tiên ở Việt Nam và trên thế giới dạy trẻ từ lớp 1 bằng ngôn ngữ lập trình Python chuyên nghiệp. Hầu hết các khoá dạy lập trình cho trẻ em ở Việt Nam đều sử dụng công cụ trò chơi Scratch. Đây là một phần mềm trò chơi thuần tuý, việc lồng ghép các khái niệm lập trình vào công cụ này khiến trẻ hiểu sai về ngôn ngữ lập trình và giải thuật. Nó tạo tâm lý tự tin giả tạo rất không tốt về lâu dài. Nếu Scratch là ngôn ngữ lập trình vậy thì source code ở đâu?

Lớp học với hệ thống giáo trình độc đáo 90 cấp độ từ thấp đến cao giúp trẻ xây dựng nền tảng giải thuật và công nghệ vững chắc. Hệ thống giáo trình bao gồm textbook và workbook 90 level độc quyền tại KidzCode giúp cha mẹ và các bé theo dõi sự tiến bộ của chính mình.

Hệ thống bài tập được sắp xếp hợp lý giúp bé thích thú tự khám phá thế giới lập trình theo cách của riêng mình, và theo cá tính của riêng các em. Hoàn toàn không bị áp lực về thời gian với lộ trình học cá nhân (giảng viên kèm riêng từng học viên với lộ trình cá nhân).

Lớp học với học phí ưu đãi nhất trong số các lớp năng khiếu hiện nay. Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại ngay trung tâm quận 1, giảng viên đẳng cấp quốc tế, giáo trình độc đáo gần như tương đương với du học Anh Quốc với mức học phí “mềm” không tưởng.


Giảng viên đứng lớp trực tiếp dạy đạt trình độ quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đam mê, nhiệt huyết dạy lập trình cho trẻ em:
1. Tiến sĩ Jon Mark, Nguyên Giảng viên ĐH Vương Quốc Anh (thầy người nước ngoài đang ở Việt Nam)
2. Tiến sĩ Nathan Nguyen, Đại học Oslo, Na Uy

Khung trương trình học chia nhiều cấp độ từ thấp đến cao, các bé có thể bắt đầu học từ cấp độ 1 hoặc cao hơn tùy năng lực của mỗi bạn nhỏ, cũng như tốc độ học nhanh hay chậm tùy khả năng mỗi bé:
Cấp độ 1-10: Ngựa Con: Python cơ bản, biến, vòng lặp for, điều kiện if-else
Cấp độ 11-20: Kỳ Lân: Danh sách, hàm, chuỗi
Cấp độ 21-30: Chim Công: Hàm nâng cao, hướng đối tượng
Cấp độ 31-40: Hồng Hạc: Xử lý file, Game với Python Turtle
Cấp độ: 41-50: Phượng Hoàng: Lập trình Web với HTML, JavaScript, ReactJS, REST API
Cấp độ: 51-60: Sao La: Cơ sở dữ liệu, Backend REST API bằng Python
Cấp độ 61-70: Gấu Trắng: Máy học và phân tích dữ liệu với Python
Cấp độ 71-80: Rồng Vàng: Lập trình di động với React Native
…..

Thông tin khóa học:
Đối tượng đăng ký tham gia lớp học: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, mỗi lớp chỉ dạy từ 10-20 bạn.
Địa điểm học: Phòng máy Số 5 đường Đinh Tiên Hoàng, p.Đa kao, Quận 1, TP.HCM
Học Phí: 1 triệu/tháng (4 buổi – mỗi tuần 1 buổi),1 khóa 3 tháng (12 buổi).
Giảm 20% cho 30 bạn nhỏ đăng ký đầu tiên
Giảm 30% khi đăng ký theo nhóm từ 3 bạn trước ngày 28/1/2021
Thời gian học: 18h-19h hoặc 19h-20h thứ 5, khai giảng trong tháng 1 hoặc đầu tháng 2/2021(Sẽ thông báo ngày khai giảng cho các học viên).
Liện hệ đăng ký và đóng học phí trực tuyến: 0963.22.33.20 (cô Hoa)
Link đăng ký online: https://forms.gle/AZtpfN5VLMN1LJ4W9

Hoặc ghi danh trực tiếp tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
(Lầu 3, Số 1, Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Share This