DỊCH VỤ - ĐÀO TẠO

CHIÊU SINH HỌC VIÊN LỚP PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VỚI SPSS – KHÓA THÁNG 07/2024

Ngày khai giảng: 10/07/2024

Hạn chót đóng học phí: 30/6/2024

🎯 Thời gian học: Từ 19g00-21g00, thứ 2/4/6.

🎯 Thời lượng buổi học là 8 buổi với mức học phí ưu đãi HS-SV chỉ 1.200.000đ/học viên/khóa.

🎯 Nội dung chương trình đào tạo:

Buổi 1-2:

– Giới thiệu ứng dụng phần mềm SPSS trong nghiên cứu.

– Thiết kế và quản lý dữ liệu trong nghiên cứu.

– Phân tích đơn các biến định tính, định lượng

– Phân tích thống kê đa biến (kết hợp ≥2 biến định tính; ≥1 biến định tính với 1 biến định lượng)

Buổi 3-4: Kiểm định sự khác biết giữa các nhóm (T. tests, Anova)

Buổi 5-6: Phân tích nhân tố khám phá (EFA)

Buổi 7-8: Phân tích tương quan và hồi quy.

🎯 Yêu cầu:

Bạn cần có một máy tính PC hoặc máy tính xách tay (hệ điều hành Windows hoặc Mac) để cài phần mềm SPSS.

Học viên được khuyến khích theo dõi thường xuyên các bài mới và thực hành bài tập được đưa ra bởi giáo viên hướng dẫn của Trung tâm TST.

🎯 Đối tượng học:

– Tất cả sinh viên, học viên Đại học, Cao học, nghiên cứu sinh Tiến sĩ các khoá, các hệ, hoặc các chương trình liên kết trong và ngoài trường có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ hoặc ứng dụng phân tích thống kê chuyên nghiệp trong nội dung bài tốt nghiệp của mình.

– Các nhóm tác giả đang có công trình dự thi các cuộc thi NCKH các cấp như giải thưởng nhà kinh tế trẻ (cấp trường), Euréka (cấp Thành đoàn), tài năng khoa học trẻ (cấp Bộ),…

– Những chuyên gia, doanh nhân, người làm công tác nghiên cứu đang có nhu cầu học tập, áp dụng kiến thức, nâng cao trình độ vào công việc ở các cơ quan, doanh nghiệp.

🎯 Học phí: Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đưa ra mức học phí ưu đãi chỉ 1.200.000 đồng/8 buổi dành cho Học sinh, sinh viên (Học phí đã bao gồm chi phí cho giáo trình & các tài liệu học tập khác). Đặc biệt hơn đó là Trung tâm hiện đang giảm 20% học phí CHỈ CÒN 960.000 đồng/học viên khi đăng ký theo nhóm bạn (tối thiểu nhóm 3 học viên).

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkykhoaSPSS-TST

Tại sao nên học phân tích dữ liệu bằng SPSS tại Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ Trẻ:

  1. Nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu: Khóa học phân tích dữ liệu bằng SPSS sẽ giúp bạn hiểu rõ về các phương pháp phân tích dữ liệu cơ bản và nâng cao. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật trong SPSS để thực hiện phân tích thống kê, biểu đồ, và các mô hình dữ liệu phức tạp. Kỹ năng này có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ nghiên cứu khoa học đến kinh doanh.
  2. Tự tin trong việc xử lý và hiểu dữ liệu: SPSS cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho việc nhập, xử lý và phân tích dữ liệu. Bằng cách hoàn thành khóa học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc xử lý dữ liệu, kiểm tra tính chính xác, và trình bày kết quả một cách rõ ràng.
  3. Áp dụng thực tế trong nghiên cứu và công việc: Phân tích dữ liệu là một phần quan trọng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu khoa học, quản lý dự án, tiếp thị, y tế và nhiều ngành khác. Bằng cách tham gia khóa học tại Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ Trẻ, bạn sẽ có cơ hội học cách áp dụng phân tích dữ liệu bằng SPSS vào các vấn đề thực tế trong ngành của bạn.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ

THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

A: 1 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

T: 028 73087007 (bấm phím 4)

W: http://khoahoctre.com.vn

Share This