TRÍ THỨC KHOA HỌC TRẺ TÌNH NGUYỆN

65.495 lít dung dịch sát khuẩn được trao tặng cho các đơn vị hỗ trợ phòng chống dịch bệnh

Tính đến 17g30 ngày 21/4/2020, Chương trình Trí thức Khoa học Trẻ tình nguyện do Trung tâm Phát triển Khoa học và công Nghệ Trẻ thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn TP.HCM đã cung cấp 65.495 lít dung dịch Anolyte cho 2025 đơn vị trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận để góp phần chung tay phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.

Dung dịch sát khuẩn Anolyte được tạo ra bằng cách điện phân dung dịch nước muối bao gồm thành phần chính là HOCl và một số chất có khả năng oxi hóa mạnh như OCl-, Cl2O, ClO2, Cl2, Cl-, O2 ,O3, H2O2, H2,OH- Nồng độ 500ppm (FAC) không gây độc hại. Dung dịch Anolyte có tính sát khuẩn cao, hiệu quả trong việc chống lại các loại vi khuẩn và vi-rút.

Trung tâm đã tiến hành các kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn của dung dịch với kết quả dung dịch có khả năng diệt các loại vi khuẩn tới 99,99% theo kết quả của Viện Pasteur TP. HCM và Trung tâm Khoa học Công nghệ Dược Sài Gòn (SAPHARCEN) Đại học Y Dược TP. HCM; Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3); Được FDA chứng nhận cho khử trùng theo số 21 CFR 178.1010.

Hiện tại Trung tâm vẫn tích cực sản xuất dung dịch Anolyte và tiếp tục cung cấp cho các cá nhân và đơn vị có nhu cầu tại Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến mới phức tạp và khó lường hiện nay.

Thành Đoàn TP. HCM vẫn phát miễn phí dung dịch cho các cơ quan nhà nước, trường học (20 lít / đơn vị).

Cá cá nhân và doanh nghiệp hỗ trợ 20.000 đồng / lít để duy trì chương trình.

Đăng ký tại đây:
http://khoahoctre.com.vn/dang-ky-anolyte/

Ban tổ chức chương trình trân trọng cảm ơn Quỹ Tâm Nguyện Việt đã tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình.

Share This