Hình header
Tiếng Việt English

Hội thảo đề tài “Rau gia vị và ứng dụng bảo quản tôm” và “Nghiên cứu loại bỏ phẩm màu trong nước thải bằng vật liệu Cmpisite điều chế từ chitosan và than hoạt tính từ bã mía”

Vườn ươmNgày đăng: 10/05/2019Nguồn tin: TST

Sáng 10/5/2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra Hội thảo đề tài “Rau gia vị và ứng dụng bảo quản tôm” và “Nghiên cứu loại bỏ phẩm màu trong nước thải bằng vật liệu Cmpisite điều chế từ chitosan và than hoạt tính từ bã mía” thuộc chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Trẻ.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2024 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn